จักรวาลแฟชั่นภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่บรรเจิดด้วยไอเดีย รสนิยมและเรื่องราวต่างๆ ถูกย่นย่อลงมาอยู่กลางโถงชั้น G ของเซ็นทรัลเอมบาสซี่ เพื่อนำเสนอ 10 คอลเลคชั่นที่เลือกสรรแล้วจากการออกแบบของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารัตนราชกัญญาระหว่างปี 2008 ถึง 2018

ผนังสีขาวเรืองแสงด้วยไฟที่ซ่อนไว้อย่างมิดชิด ดึงดูดสายตาของผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา นกยูงสีสันสดสวยที่แม้ไม่ต้องมีคำว่า SIRIVANNAVARI BANGKOK ทุกคนก็รู้ว่าเป็นแบรนด์จากการสร้างสรรค์ของผู้ใด เมื่อเดินเข้าไปในงาน เราต้องค่อยๆ ให้สายตาปรับตัวเข้ากับแสงสลัวภายใน เมื่อคุ้นชินแล้ว เราบอกตัวเองว่าสิ่งที่เห็นอยู่เบื้องหน้าไม่ได้เป็นเพียงเสื้อผ้าสวยงามชวนตื่นตะลึงเท่านั้น แต่เรายังเห็นไอความฝันลอยฟุ้งอยู่เหนือบรรยากาศ เราเห็นเรื่องราว เห็นประวัติศาสตร์ เห็นความสนุกจนเห็นแม้แต่ความซุกซนขององค์ดีไซเนอร์ที่ถ่ายทอดลงบนการออกแบบจนออกมาเป็นประหนึ่งศิลปกรรมที่สวมใส่ได้ อาทิ

SIRIVANNAVARI COUTURE // 2015 สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญา ได้รับแรงบันดาลพระทัยจากฉลองพระองค์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินเยือนมิตรประเทศผสานกับโครงการชุดไทยโบราณของตัวละครในวรรณคดีไทย ทรงนำมาออกแบบในคาแรกเตอร์ของแบรนด์ ใช้ช่างปักไทยผสมกับเทคนิคการปักแบบฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยการปักล้อลายผ้าทอมัดหมี่ เป็นสไตล์ที่ทำให้สัมผัสถึงความอ่อนหวาน หรูหรา สวยงามในยุค ’50นอกจากนี้ ยังมีอีก 9 คอลเลคชั่นที่รวบรวมมาไว้ให้ได้ชมในที่เดียว ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความคมคายของไอเดีย ประสบการณ์ของทูลกระหม่อมหญิง พระวิริยะอุตสาหะและพรสวรรค์ที่รวมอยู่ในองค์ดีไซเนอร์ที่น่าจับตายิ่งของวงการแฟชั่นไทยและเทศ

SIRIVANNAVARI BANGKOK เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กรกฎาคม  2562 ตั้งแต่ 11.30-21-00 น. ชั้น G เซ็นทรัลเอมบาสซี่