กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ เผยกำหนดการเปิดตัว 3 อาคารแรกภายในโครงการซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) อาคารสำนักงานออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา ซึ่งปัจจุบันงานโครงสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 90% และคาดว่าจะเปิดให้บริการเฟสแรกภายในมกราคมปี 62 ที่จะถึงนี้

ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) เป็นโปรเจคมิกซ์ยูส และอาคารสำนักงานโลว์ไรส์ บนพื้นที่กว่า 61 ไร่ โดยมีพื้นที่สีเขียวกว่า 25 ไร่ โครงการประกอบไปด้วยอาคารสำนักงานสูง 3 ชั้น จำนวน 29 อาคาร นอกจากนี้ยังมีคอมมิวนิตี้มอลล์ และโรงแรมให้บริการภายในโครงการอีกด้วย ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนลาซาล เชื่อมต่อกับถนนแบริ่ง และถนนบางนา-ตราด ซึ่งหลังจากเดินหน้าตอกเสาเข็มไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดดำเนินงานด้านโครงสร้างแล้วเสร็จกว่า 90% และเตรียมเปิดตัวเฟสแรกให้ใช้บริการในเดือนมกราคมปีพ.ศ.2562 ที่จะถึงนี้ โดยจะเปิดตัวสำนักงานถึง 3 อาคารด้วยกัน ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เช่าที่ให้ความสนใจสำนักงานแนวคิดใหม่นี้เป็นจำนวนมาก

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “โครงการซัมเมอร์ ลาซาล เป็นโครงการที่มีการนำแนวคิดออฟฟิศแคมปัสมาปรับใช้อย่างเต็มรูปแบบ โดยสร้างบนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 61 ไร่ แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่จอดรถที่จัดสรรในโครงการกว่า 1,400 คัน ทางจักรยาน ทางเท้า รวมถึงระบบสาธารณูปโภคที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์ผู้เช่าและคนทำงานรอบด้าน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รองรับการทำกิจกรรมเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตและแนวคิด Work-Life Balance ให้กลุ่มคนทำงาน ด้านทำเลที่ตั้ง ถือว่าตอบโจทย์ เนื่องจากใกล้กับ รถไฟฟ้าบีทีเอส 2 สถานี ทางด่วน และใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิและย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ”