“ทีค ดีเวลลอปเม้นท์” ลุยสร้าง The Teak สาทร-ลุมพินี ภายในปีนี้ โชว์ทำเลใกล้ MRT สถานีลุมพินี-คลองเตย ทั้งยังเตรียมเปิดโครงการ The Teak รัชดา (เดอะ ทีค รัชดา) ซึ่งตั้งอยู่ปากซอยรัชดา 19 โดย ติดกับสถานีMRT รัชดาฯ เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ วางเป้าปี 62 เปิดโครงการไตรมาสละ 1 โครงการ โดยมีมูลค่าต่อโครงการประมาณ 400 ล้านบาท

นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ BSM ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ของบริษัท ทีค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า The Teak สาทร-ลุมพินี ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 0-2-64 ไร่ มีมูลค่าโครงการ 360 ล้านบาท โดยเป็นคอนโดมิเนียม 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 74 ยูนิต โดยออกแบบเน้นความเป็นธรรมชาติ ผสานด้วยความทันสมัยแบบ Urban City Life  ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจะอยู่ในซอยศรีบำเพ็ญ ย่านสาทร-ลุมพินี ใกล้ MRT สถานีลุมพินี และคลองเตย โดยสามารถเดินทางเข้าจากซอยสาทร 1 หรือจากถนนพระราม 4  โดยจะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคนทำงานยุคใหม่ และ ผู้อยู่อาศัยในชุมชนเดิมซึ่งมีความผูกพันกับทำเลที่อยู่อาศัยโดยรอบบริเวณนี้ โดยจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างภายในไตรมาส 4/2561 และกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายในช่วงปลายปี 2562

 

 

ด้านนายวรุตม์ ภาณุพัฒนพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวอีกว่า โครงการ The Teak สาทร-ลุมพินี ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวอาคารทั้งสระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนหย่อม, ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว, ที่จอดรถประมาณ 50% รวมจอดซ้อนคัน, มีระบบความปลอดภัย CCTV / Access Card สำหรับกาiเข้าออกของรถลูกบ้าน, มีระบบ Smart Locker ที่ใช้รองรับพัสดุจากการซื้อของออนไลน์ของคนยุคใหม่ และ EV Charger สำหรับการใช้งานรถ Plug-in Hybrid และ Trend ของรถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังมาถึงในอนาคต นอกจากนี้ยังมี Co-working space ไว้รองรับไลฟ์สไตล์กลุ่มคนวัยทำงานที่กำลังมาแรงและมีแนวโน้มการเติบโตตามกระแสนิยม

 

 

ขณะที่ภายในปีนี้บริษัทยังตั้งเป้าจะเปิดโครงการ The Teak รัชดา (เดอะ ทีค รัชดา) ซึ่งตั้งอยู่ปากซอยรัชดา 19 โดย ติดกับสถานี MRT รัชดาฯ และภายในปี 2562 บริษัทยังตั้งเป้าเปิดโครงการไตรมาสละ 1 ตัว โดยมีมูลค่าต่อโครงการจะอยู่ที่ประมาณ 400 ล้านบาท